Dual Gold 96EC

Thương hiệu: Syngenta Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Hiệu quả cao trong trừ cỏ trên cây trồng cạn: cỏ lá hẹp ( cỏ gạo, mần trầu, cỏ túc, cỏ đuôi chồn...); chác lác ( cỏ cháo, cỏ chác, cỏ lác, cỏ cú...); cỏ lá rộng ( đồng tiền, dền gai, nghễ, vi cúc, rau sam, cỏ mực, chân vịt...)

Cỏ dại là một trong những đối tượng gây hại cho cây lúa như cạnh tranh dinh dưỡng, ánh sáng, nước với cây lúa. Từ đó làm cho năng suất và chất lượng sản phẩm giảm. Ngoài ra, một số loài cỏ dại là ký chủ của sâu bệnh hại và còn là nơi trú ẩn, sinh sản của chuột. Cỏ dại còn là cầu nối của nhiều dịch hại nguy hiểm khác như cỏ Lồng vực, Đuôi phụng còn là ký chủ phụ của rầy nâu truyền bệnh vàng lùn, lùn xoăn lá. Để phòng trừ cỏ dại, bà con cần dùng đúng thuốc đặc trị là thuốc trừ cỏ Dual Gold 960EC

Thành phần: 960g/LS-Metolachlor

Dạng thuốc: Dạng lỏng

CÔNG DỤNG

Dual-Gold-96EC

Cơ chế tác động: Dual Gold 960EC chủ yếu được hấp thụ qua mạch dẫn đi lên trên, ức chế sự tăng trưởng của chồi và rễ. Cơ chế chính là ức chế tổng hợp protein trong hạt nảy mầm, sau đó ức chế choline vào phospholipid. Do nhóm cỏ lá hẹp và chác lác có khả năng hấp thụ Clo mạnh hơn cỏ lá rộng nên hiệu quả của thuốc trong kiểm soát các nhóm cỏ này có phần vượt trội hơn so với cỏ lá rộng.

Hiệu quả cao trong trừ cỏ trên cây trồng cạn: cỏ lá hẹp (cỏ gạo, mần trầu, cỏ túc, cỏ đuôi chồn...); chác lác (cỏ cháo, cỏ chác, cỏ lác, cỏ cú...); cỏ lá rộng (đồng tiền, dền gai, nghễ, vi cúc, rau sam, cỏ mực, chân vịt...)

Dual Gold với hoạt chất tiên tiến là phát minh mới sau Dual, mạnh hơn gấp đôi, an toàn hơn cho môi trường và người sử dụng, sạch cỏ hơn.

Dual Gold là thuốc trừ cỏ tiền nảy mầm, chỉ cần phun 1 lần cho cả vụ, trừ các loại cỏ gây hại quan trọng ngay từ đầu vụ tiết kiệm chi phí, tăng thu nhập."

Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ về mặt kĩ thuật, bà con vui lòng liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0974114303 - (0262)3513125

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Gọi đặt hàng 2: (0262)3513125 Gọi đặt hàng 1: 0974114303
popup

Số lượng:

Tổng tiền: