PHÂN BÓN LÁ ĐẠM VI LƯỢNG VINCO ROOTS 

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Phân bón lá đạm vi lượng Vinco Roots - Ra rễ, giải độc, hạ phèn,..

Phân Bón Lá Vi Lượng VINCO ROOTS với thành phần chủ yếu là Bo, Mo, Chitosan, và Dung dịch lên men vi khuẩn và nấm, giúp kích thích cây ra rễ và giải độc hữu cơ, phèn, mặn.

Phan-bon-la-dam-vi-luong-VINCO-ROOTS 

THÀNH PHẦN:

Bo: 2000ppm, Mo: 50ppm, Chitosan, Dung dịch lên men vi khuẩn và nấm

CÔNG DỤNG:

- VINCO ROOTS là phân bón lá có tác dụng kích thích cây ra rễ con cực mạnh, tăng cường các hệ vi sinh vật có ích sống trong đất và cải tạo đất, tăng độ phì của đất.

- Bên cạnh đó, khi hòa tan phân bón trong đất còn giúp tăng khả năng hấp thụ phân bón, giải độc hữu cơ, phèn, mặn, giải độc, tăng khả năng chống chịu khô hạn cho cây, phục hồi rễ do tuyến trùng phá hoại.

- Chất Chitosan trong sản phẩm giúp cây tăng đề kháng virus, kháng vi khuẩn, kháng nấm, kháng một số côn trùng, kích thích cơ chế phòng thủ của cây trồng, giúp làm lành vết thương nhanh chóng khi có tổn hại cơ học hay mầm bệnh tấn công.

- Chitosan có khả năng liên kết các kim loại và khoáng (như Fe, Cu) giúp tránh mầm bệnh xâm nhập, gây ức chế quá trình sinh sản và tạo ra độc tố. Chitosan còn tạo phức với mycotoxin (độc tố do nấm tiết ra), giúp giảm tổn hại ở tế bào chủ do độc tố nấm.

- Ngoài ra, VINCO ROOTS còn cải thiện sức sống của cây trồng, hạn chế rụng chuỗi, rụng trái.

..............

Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ về mặt kĩ thuật, bà con vui lòng liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0974114303 - (0262)3513125

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Gọi đặt hàng 2: (0262)3513125 Gọi đặt hàng 1: 0974114303
popup

Số lượng:

Tổng tiền: