PHÂN BÓN THẦN DƯỢC SIÊU BUNG ĐỌT VÀ PHÂN HÓA MẦM HOA

Thương hiệu: Ba Lá Xanh Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Giúp bổ sung dinh dưỡng thiết yếu cho cây trồng. Tăng sự phát triển của bộ lá và nâng cao chất lượng của cây rau. Giúp cây phục hồi lại sau khi bị nấm bệnh tấn công hay suy yếu chất dinh dưỡng.

Để mùa vụ cho được năng suất cao, cho trái chất lượng, thì thời kì khi cây bắt đầu ra hoa rất cần được chú trọng. Để hỗ trợ cho cây trồng có thể bung đọt, đẻ nhánh mạnh, ra bông nhiều và phân hóa mầm hoa mạnh, từ đó giúp tăng khả năng đậu trái, hạn chế rụng trái, công ty Phân Bón Ba Lá Xanh đã nghiên cứu và cho ra công thức đặc biệt trong sản phẩm Thần dược siêu bung đọt và phân hóa mầm hoa.

than-duoc-sieu-bung-dot-va-phan-hoa-mam-hoa

Đây là sản phẩm có thể sử dụng được trên nhiều loại cây trồng,  có thể cung cấp lượng Lân cao, cũng như một số dưỡng chất cần thiết khác cho cây trồng.

CÁCH SỬ DỤNG:

Pha 1 chai thần dược 500ml cùng với 400-500 lít nước. Phun trong giai đoạn cây chuẩn bị ra hoa. Định kì 7-10 ngày/tưới 1 lần.

CÔNG DỤNG:

- Giúp bổ sung thêm các loại dinh dưỡng thiết yếu cho cây trồng.

- Tăng cường sự phát triển của bộ lá và nâng cao chất lượng của cây rau.

- Giúp cho cây phục hồi lại nhanh chóng sau khi bị nấm bệnh tấn công hay suy yếu chất dinh dưỡng.

- Kích thích sinh trưởng siêu hạng cho cây trồng, tăng năng suất và chất lượng cho cây trồng.

- Dùng Phân bón Thần dược siêu bung đọt và phân hóa mầm hoa được cho cả 03 thời kì của cây (phát triển, ra hoa, đậu trái).

Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ về mặt kĩ thuật, bà con vui lòng liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0974114303 - (0262)3513125

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Gọi đặt hàng 2: (0262)3513125 Gọi đặt hàng 1: 0974114303
popup

Số lượng:

Tổng tiền: