PHÂN HỮU CƠ ITALPOLLINA 70 OM

Thương hiệu: Công ty Vĩnh Thạnh Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Phân hữu cơ ITALPOLLINA 70 OM nhập khẩu nguyên kiện từ Ý, sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, bằng công nghệ sản xuất phân bón hữu cơ hiện đại nhất hiện nay. Phù hợp với hướng canh tác hữu cơ.

Phân hữu cơ ITALPOLLINA 70 OM nhập khẩu nguyên kiện từ Ý được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên, bằng công nghệ sản xuất phân bón hữu cơ hiện đại nhất thế giới hiện nay. Phù hợp với hướng canh tác hữu cơ.

phan-huu-co-italpollina-70-om

Thành phần:

Nts: 4%

P2O5: 3%

K2O: 3%

Hữu cơ (OM): 70%

Quy cách đóng gói: Bao 25kg

Công Dụng:

- Phân bón hữu cơ cao cấp đậm đặc được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên, bằng công nghệ sản xuất phân bón hữu cơ hiện đại nhất thế giới hiện nay

- Các chủng loài vi sinh vật gây hại và hạt cỏ dại đều được tiêu diệt triệt để trong quá trình ủ phân và được bổ sung vào đó nhiều chủng loài vi sinh vật có lợi cho đất và cây trồng.

- Có thành phần hữu cơ cực cao (>70%, cao gấp 3-4 lần các loại phân HC thông thường) nên giúp cải tạo độ phì của đất cực nhanh, làm cho đất tơi xốp, thoáng khí.

- Có hàm lượng Axít HUmic và Axít Fuvic cao làm cho đấ trồng trở nên màu mỡ, kích thích sự phát triển của hệ rể cây trồng cực mạnh.

- Có hàm lượng Axít Amin cao giúp cây trồng phát triuển cân đối, mập cây, lá xanh dày, vỏ trái mỏng, củ quả chắc, mẫu mã đẹp, tăng năng suất và chất lượng nông sản.

- Có hàm lượng Ca va B cao giúp tăng khả năng chống rụng hoa và trái non, chống thối trái, nứt trái, khô cành, khô quả và các triệu chứng khác liên quan đến thiếu Ca và B.

- Kích thích hoạt động và sự phát triển của phức hệ vi sinh vật trong đất, giúp giải độc hửu cơ, phân giải hữu cơ, phân giải các chất dinh dưởng bị cố định và khó tiêu thành dạng dễ hấp thu để cung cấp cho cây trồng.

- Phân hữu cơ ITALPOLLINA 70 OM giúp cây trồng tăng khả năng đề kháng lại sâu bệnh hại và các điều kiện ngoại cảnh bất lợi.

- Tăng năng suất cây trồng, giảm chi phí đầu tư nhân công, giảm chi phí phân bón hoá học và thuóc BVTv từ 10-20%.

Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ về mặt kĩ thuật, bà con vui lòng liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0974114303 - (0262)3513125

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Gọi đặt hàng 2: (0262)3513125 Gọi đặt hàng 1: 0974114303
popup

Số lượng:

Tổng tiền: