Thuốc trừ bệnh ANTRACOL 70WP

Thương hiệu: Công ty Bayer Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

ANTRACOL là loại thuốc trừ bệnh phổ rộng giúp cây phát triển xanh tốt và sạch bệnh. Ngoài ra, trong 1kg ANTRACOL chứa 150g kẽm tinh khiết. Đối với cây trồng, kẽm là thành phần quan trọng trong các quá trình quang hợp và hình thành đường của cây. Để bổ sung kẽm và hạn chế bệnh trên cây trồng, bà con cần dùng ANTRACOL.

ANTRACOL là loại thuốc trừ bệnh phổ rộng giúp cây phát triển xanh tốt và sạch bệnh. Ngoài ra, trong 1kg ANTRACOL chứa 150g kẽm tinh khiết. Đối với cây trồng, kẽm là thành phần quan trọng trong các quá trình quang hợp và hình thành đường của cây, kẽm hỗ trợ tổng hợp protein, sinh sản và tạo hạt giống, điều chỉnh tăng trưởng, bảo vệ chống lại dịch bệnh. Khi cây không được cung cấp đầy đủ kẽm, sự phát triển của cây trồng có thể bị ảnh hưởng, chất lượng cây trồng giảm, cây dễ bị còi cọc, giảm chiều cao. Để bổ sung kẽm và hạn chế bệnh trên cây trồng, bà con cần dùng ANTRACOL.

CÔNG DỤNG

Thuốc-trừ-bệnh-ANTRACOL-70WP

• ANTRACOL là thuốc trừ bệnh phổ rộng, dạng bột thấm nước, với độ phủ tốt và bám dính cao trên bề mặt lá khi phun, có chứa kẽm Zinc giúp lá thẳng đứng và quang hợp tốt hơn, giúp cây phát triển xanh tốt, tăng năng suất và chất lượng nông phẩm.

• Thuốc trừ nấm bệnh dạng tiếp xúc, có tác động đa điểm lên tế bào của nấm gây bệnh, vì vậy nấm rất khó kháng thuốc. Đồng thời thuốc có tác dụng tạo áo giáp kẽm bảo vệ cây trồng.

• Nhờ bổ sung vi lượng kẽm dễ tiêu nên thuốc Antracol 70WP có tác dụng kích thích mạnh sự sinh trưởng, phát triển của cây trồng. Giúp lá xanh, cứng cây, bộ lá thẳng, đồng thời làm tăng khả năng chống chịu bệnh của cây.

• Đặc biệt thuốc này kích thích bộ rễ cây phát triển rất mạnh, ra rễ nhiều hơn, dài hơn do đó khắc phục tốt bệnh vàng lá – thối rễ.

• Thuốc có tác dụng tốt trên nhiều loại cây trồng và nhiều đối tượng bệnh hại. Đặc biệt, thuốc có hiệu quả cao trên bệnh thán thư và an toàn cho bông.

Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ về mặt kĩ thuật, bà con vui lòng liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0974114303 - (0262)3513125

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Gọi đặt hàng 2: 032.669.3970 Gọi đặt hàng 1: 0326.208.405
popup

Số lượng:

Tổng tiền: