THUỐC TRỪ BỆNH MANCOLAXYL 72WP

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Thuốc trừ bệnh MANCOLAXYL 72WP - Ngăn cản nấm bệnh xâm nhiễm, tiêu diệt nấm bệnh một cách toàn diện

MANCOLAXYL 72WP là thuốc trừ bệnh có tác dụng tiếp xúc và lưu dẫn mạnh, giúp ngăn cản nấm bệnh xâm nhiễm, tiêu diệt nấm bệnh một cách toàn diện. Thuốc chuyên trị lem lép hạt lúa, loét miệng cạo cao su, thối rễ hồ tiêu.

Thuoc-tru-benh-MANCOLAXYL-72WP

CÔNG DỤNG:

Mancolaxyl 72WP là thuốc trừ bệnh có tác dụng tiếp xúc và lưu dẫn mạnh. Một phần thuốc tiếp xúc ở ngoài, ngăn cản nấm bệnh xâm nhiễm, một phần thuốc thấm sâu vào bên trong, tiêu diệt nấm bệnh một cách toàn diện. Đặc trị lem lép hạt lúa, loét miệng cạo cao su, thối rễ hồ tiêu.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Lượng nước phun: 320-400 lít/ ha

- Trong điều kiện thời tiết thuận lợi cho bệnh phát triển, phun hoặc quét định kỳ 10-14 ngày 1 lần với cao su và hồ tiêu.

- Không hỗn hợp với những thuốc có tính kiềm cao.

- Thuốc độc cao với cá, không sử dụng trong khu vực nuôi trồng thủy sản.

Thời gian cách ly: Ngừng phun thuốc trước khi thu hoạch ít nhất 7 ngày.

AN TOÀN SỬ DỤNG:

Mang găng tay, khẩu trang, mặc đồ bảo hộ khi pha thuốc và phun thuốc. Không phun thuốc ngược chiều gió, tránh hít phải hơi thuốc. Không hút thuốc, ăn hoặc uống trong khi sử dụng thuốc. Tắm rửa thay quần áo sạch ngay sau khi phun thuốc. Bảo quản thuốc nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nơi có ánh sáng trực tiếp, nguồn lửa, xa nguồn thực phẩm và trẻ em.

..............

Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ về mặt kĩ thuật, bà con vui lòng liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0974114303 - (0262)3513125

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Gọi đặt hàng 2: (0262)3513125 Gọi đặt hàng 1: 0974114303
popup

Số lượng:

Tổng tiền: