THUỐC TRỪ BỆNH PHỔ RỘNG CÓ CHỨA KẼM ZINC ++   ANTRACOL 70WP

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Thuốc trừ bệnh phổ rộng có chứa kẽm Zinc ++   Antracol 70WP - Giúp lá lúa thẳng đứng và quang hợp tốt hơn, hiệu quả cao trên bệnh thán thư và an toàn cho bông.

Antracol 70wp có tác dụng diệt trừ nhanh các loại nấm bệnh như thán thư, khô vằn, đốm đen, đốm mắt cua, đốm vòng, đốm lá, sương mai,...

Thuoc-tru-benh-ANTRACOL-Zinc++-70WP

THÀNH PHẦN:

- Propineb 700g/kg + phụ gia vừa đủ

- Quy cách: gói 100g

CÔNG DỤNG:

+ Trong 1kg ANTRACOL chứa 150g kẽm tinh khiết cho cây. Từ đó giúp lá xanh khỏe, thẳng đứng và sạch bệnh.

+ Đây là chế phẩm trừ bệnh phổ rộng, dạng bột thấm nước, với độ phủ tốt và bám dính cao trên bề mặt lá khi phun. Sản phẩm này còn có chứa kẽm Zinc giúp lá thẳng đứng và quang hợp tốt hơn, giúp cây phát triển xanh tốt, tăng năng suất và chất lượng nông phẩm.

+ Là dạng trừ nấm bệnh dạng tiếp xúc, có tác động đa điểm lên tế bào của nấm gây bệnh, vì vậy nấm rất khó kháng thuốc. Đồng thời thuốc có tác dụng tạo áo giáp kẽm bảo vệ cây trồng.

+ Nhờ bổ sung vi lượng kẽm dễ tiêu nên thuốc Antracol 70WP có tác dụng kích thích mạnh sự sinh trưởng, phát triển của cây trồng. Giúp lá xanh, cứng cây, bộ lá thẳng, đồng thời làm tăng khả năng chống chịu bệnh của cây.

+ Đặc biệt chế phẩm này kích thích bộ rễ cây phát triển rất mạnh, ra rễ nhiều hơn, dài hơn do đó khắc phục tốt bệnh vàng lá – thối rễ.

+ Antracol có tác dụng tốt trên nhiều loại cây trồng và nhiều đối tượng bệnh hại. Đặc biệt, có hiệu quả cao trên bệnh thán thư và an toàn cho bông.

..............

Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ về mặt kĩ thuật, bà con vui lòng liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0974114303 - (0262)3513125

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Gọi đặt hàng 2: (0262)3513125 Gọi đặt hàng 1: 0974114303
popup

Số lượng:

Tổng tiền: