VICOWIN-BULITEM SHORT CYCLE

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

VICOWIN - BULITEAM SHORT CYCLE - Giúp lớn trái, đặc biệt có thêm amino acid giúp trái bóng đẹp.

Đây là phân bón lá cao cấp thiên nhiên có tác dụng bổ sung nguồn nitơ, phosphit ion, kali, cùng với các yếu tố vi lượng như sắt, mangan và kẽm cùng những chất dinh dưỡng thiết yếu của cây trồng giúp dưỡng hoa, đậu trái, tăng cường chất lượng cho trái.

VICOWIN-BULITEM-Short-Cycle

CÔNG DỤNG:

VICOWIN-BULITEM Short Cycle là dòng phân bón lá cao cấp được chiết xuất từ rong biển nâu Ascophyllum nodosum được thuỷ phân từ protein động vật, nguồn gốc thiên nhiên và Amino acids cần thiết cho cây trồng, cùng một số đa trung vi lượng hữu cơ EDTA hấp thụ nhanh và một số thành phần cần thiết khác.

Đây là dòng sản phẩm được sản xuất đóng gói thành phẩm nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, giúp bổ sung nguồn nitơ, phosphit ion, kali, cùng với các yếu tố vi lượng như sắt, mangan và kẽm cùng những chất dinh dưỡng thiết yếu của cây trồng trong mọi giai đoạn phát triển của cây trồng, đặc biệt cây đang mang trái trong mùa khô hạn.

VICOWIN-BULITEM Short Cycle còn giúp chống mất nước, chống rụng trái, suy nhược cây trong mùa khô, hoặc mưa nhiều, khắc nghiệt với thời tiết bất lợi cho cây trồng, dưỡng hoa mập, đậu trái, tăng cường chất lượng trái (quả), bảo quản được lâu mẫu mã đẹp.

ỨNG DỤNG:

Có thể được sử dụng VICOWIN-BULITEM Short Cycle để phun trên lá, tưới gốc hoặc tưới nhỏ giọt. Cộng thêm Vicowin-Calibor để chống rụng hiệu quả hơn.

CHÚ Ý: không pha trộn với các sản phẩm phản ứng axit, NPK và lưu huỳnh.

..............

Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ về mặt kĩ thuật, bà con vui lòng liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0974114303 - (0262)3513125

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Gọi đặt hàng 2: (0262)3513125 Gọi đặt hàng 1: 0974114303
popup

Số lượng:

Tổng tiền: