COMBI GOLD VEGGIE GIÚP PHÁT RỄ CỰC MẠNH

Thương hiệu: Công ty Vĩnh Thạnh Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

COMBI GOLD VEGGIE được sử dụng trong Nông nghiệp để bón cho cây trồng. Sử dụng phù hợp với nhiều loại cây trồng từ cây công nghiệp đến cây lương thực hay rau trồng.

COMBI GOLD VEGGIE được sử dụng trong Nông nghiệp để bón cho cây trồng. Sử dụng phù hợp với nhiều loại cây trồng từ cây công nghiệp đến cây lương thực hay rau trồng.

combi-gold-veggie

Thông tin sản phẩm

Quy cách đóng gói: 4kg

Xuất xứ: Hàn Quốc

Công dụng

- COMBI GOLD VEGGIE  giúp cây trồng phát rễ cực mạnh.

- Chống rụng hoa, trái non.

- Đâm chồi phát đọt, lá xanh dầy.

Hướng dẫn sử dụng

  • Bón phân đúng loại: Mỗi loạt phân bón có hàm lượng, thành phần và tỷ lệ các chất dinh dưỡng khác nhau. Lựa chọn đúng loại phân bón: theo giai đoạn phát triển của cây, theo mục đích muốn cây phát triển rễ/củ, thân, lá, hoa…hoặc theo mục tiêu cải tạo đất.
  • Bón phân đúng liều lượng: Sử dụng phân bón đúng liều lượng sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho cây trồng. Vì vậy, cần bón đúng liều lượng để đảm bảo không thừa (gây cháy, sốc phân) hay thiếu so với nhu cầu của cây và đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.
  • Bón phân đúng thời điểm: Mỗi giai đoạn cây trồng cần bổ sung những chất dinh dưỡng nhất định. Cần bón đúng thời điểm để giúp cây phát triển được tối đa, tránh lãng phí phân bón.
  • Bón phân đúng cách: Tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất và tình hình thực tế phát triển của cây để chọn cách bón phân đúng nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ về mặt kĩ thuật, bà con vui lòng liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0974114303 - (0262)3513125

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Gọi đặt hàng 2: (0262)3513125 Gọi đặt hàng 1: 0974114303
popup

Số lượng:

Tổng tiền: