PHÂN BÓN GỐC VICOWIN-AZELAI HỮU CƠ

Thương hiệu: Công ty CP Vicowin Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Phân bón gốc VICOWIN-AZELAI hữu cơ được sản xuất đóng gói tại châu âu, được công ty cổ phần VICOWIN đăng ký và nhập khẩu phân phối tại Việt Nam.

Phân bón gốc VICOWIN-AZELAI hữu cơ được sản xuất đóng gói tại châu âu, được công ty cổ phần VICOWIN đăng ký và nhập khẩu phân phối tại Việt Nam.

phan-bon-goc-vicowin-azelai-huu-co

Thành phần

Cung cấp chất hữu cơ, cung cấp N- P- K. Thành phần cung cấp magiê: Phốt pho - Magiê - Nitơ - Kali

Chức năng

Phân bón gốc VICOWIN-AZELAI hữu cơ là một phân bón khoáng hữu cơ dạng hạt rắn cung cấp nitơ, phốt pho, kali, nguyên tố vi lượng và axit humic. Nó đã được phát triển để bổ sung các chất hữu cơ thiếu sót trong đất nông nghiệp.

Việc cung cấp chất hữu cơ humic cải thiện các đặc tính vật lý và hóa học của đất, và do đó khả năng sinh sản của nó, tăng cường sự đồng hóa các chất dinh dưỡng và cuối cùng cải thiện năng suất cây trồng.

VICOWIN-AZELAI cho phép một sự đồng hóa tốt hơn về vĩ mô và vi chất dinh dưỡng. Qua kinh nghiệm lâu dài, quy trình sản xuất đã được tối ưu hóa để có được một sản phẩm đồng nhất đảm bảo một thành phần giống hệt nhau trong mỗi hạt.

Có thể nói chất hữu cơ và mùn đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với tất cả quá trình xảy ra trong đất và hầu hết các tính chất lý, hóa, sinh của đất.

Chất hữu cơ và mùn trong đất là dấu hiệu cơ bản để phân biệt đất với đá mẹ, hàm lượng hữu cơ trong đất và sự tích lũy hữu cơ trong đất gắn liền với sự phát sinh của đất, sự tích lũy chất hữu cơ và mùn tập trung ở tầng đất mặt là dấu hiệu hình thái quan trọng thể hiện độ phì nhiêu của đất.

Đối với lý tính đất: Chất hữu cơ và mùn có tác dụng cải thện trạng thái kết cấu đất, các keo mùn gắn các hạt đất với nhau tạo thành các hạt kết tốt, bền vững, từ đó ảnh hưởng đến toàn bộ lý tính đất như chế độ nước (tính thấm và giữ nước tốt hơn), chế độ khí, chế độ nhiệt giúp hạn chế và tránh hiện tượng héo sinh lý của cây trồng khi gặp điều kiện thời tiết bất lợi như nắng nóng hoặc rét đậm, việc làm đất canh tác cũng dễ dàng hơn. Vì vậy ở đất có thành phần cơ giới nặng( đất sét nhiều) hoặc thành phần cơ giới quá nhẹ( đất cát) nếu được bổ sung hữu cơ người ta vẫn có thể trồng trọt tốt.

Với hóa tính: chất hữu cơ xú tiến các phản ứng hóa học, cải thiện điều kiện oxi hóa, gắn liền với sự di động và kết tủa các nguyên tố vô cơ trong đất làm tăng khả năng hấp thu của đất, giũ được các chất dinh dưỡng, hạn chế hiện tương bị rửa trôi, đồng thời làm tăng tính đệm của đất giúp cải tạo đát chua mặn.


Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ về mặt kĩ thuật, bà con vui lòng liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0974114303 - (0262)3513125

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Gọi đặt hàng 2: (0262)3513125 Gọi đặt hàng 1: 0974114303
popup

Số lượng:

Tổng tiền: