VICOWIN-ISTAKA ZN-MN

Thương hiệu: Công ty CP Vicowin Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

VICOWIN-ISTARKA Zn-Mn ngăn ngừa hoặc khắc phục tình trạng thiếu kẽm và mangan, bằng cách áp dụng trên lá hoặc tới gốc, tưới nhỏ giọt. Những vi chất dinh dưỡng này rất cần thiết cho quá trình quang hợp diễn ra.

VICOWIN-ISTAKA ZN-MN được sản xuất đóng gói tại châu âu, được công ty cổ phần vicowin đăng ký và nhập khẩu phân phối tại Việt Nam.

vicowin-istarka-zn-mn

THÀNH PHẦN

Mangan và Kẽm

CÔNG DỤNG

Ngăn ngừa hoặc khắc phục tình trạng thiếu kẽm và mangan, bằng cách áp dụng trên lá hoặc tới gốc, tưới nhỏ giọt. Những vi chất dinh dưỡng này rất cần thiết cho quá trình quang hợp diễn ra.

Ngoài ra, kẽm cần thiết cho sự hình thành carbohydrate và tổng hợp protein, và mangan tham gia vào các quá trình trao đổi chất như tổng hợp lignin. Việc áp dụng VICOWIN-ISTARKA Zn-Mn ngăn ngừa sinh lý do thiếu kẽm và mangan như nhiễm clo, đốm lá, thối trái, héo rũ cây và giảm tăng trưởng, do đó giúp cải thiện lợi nhuận của cây trồng.

Cả hai vi chất dinh dưỡng này đều được tạo phức bởi lignosulphonate, các phân tử tự nhiên có nguồn gốc từ lignin, có chứa đường tạo điều kiện cho sản phẩm xâm nhập vào cây trồng mà không gây độc tế bào, giúp cây chồng lại bệnh, tạo cây khoẻ mạnh chống lại côn trùng sâu hại.

Các vi chất dinh dưỡng được tạo phức bởi lignosulphonate có tính ổn định cao chống lại sự phân hủy quang hợp, và vì vậy VICOWIN-ISTARKA Zn-Mn có thể được áp dụng bằng ứng dụng trên lá trong khi vẫn duy trì hiệu quả đầy đủ.

LIỀU LƯỢNG

Pha 2ml/1L nước, phun ướt đều trên lá hoặc tưới gốc.

Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ về mặt kĩ thuật, bà con vui lòng liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0974114303 - (0262)3513125

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Gọi đặt hàng 2: (0262)3513125 Gọi đặt hàng 1: 0974114303
popup

Số lượng:

Tổng tiền: